Những câu hỏi cần tránh khi gọi hàng cho thành viên mới hay lần đầu gọi gái tại diễn đàn gai goi

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng' bắt đầu bởi Leedonghae, 3/3/16.

 1. Leedonghae

  Leedonghae

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/1/16
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  39
  Hôm Nay Mình xin phép BQT và anh em đang sinh hoạt trong diễn đàn gái gọi hàng
  Những Anh Em member mới nên đọc và tránh .
  Qua nhiều câu chuyện và lời kể từ các em hàng về việc nhắn tin gọi điện của ae checker .


  1. Em ơi em đi giá bao nhiêu nhỉ ( trong khi trong bài viết đã ghi rõ ràng giá cả và khu vực )

  2. Em có đi chơi không , đi ăn với anh hay đi cafe với anh nhé ( điều này hiếm và khó xảy ra vì tính chất công việc của các em hàng , cứ đến check và trả tiền chứ ko em hàng nào đi chơi với các bạn đâu )

  3. Em đi qua đêm bao nhiêu nhỉ ? ( trong khi buổi sáng hay trưa đã gọi điện hỏi có đi qua đêm ko ( nực cười thật ) , muốn qua đêm thì gọi vào lúc 22h hay 23h đêm)

  4. Em ơi em qua nhà nghỉ này nhà nghỉ kia với anh nhé ( Nội quy đã ghi rõ ràng : các em hang sẽ không qua địa chỉ nhà nghỉ khách sạn khác đâu , mà các bạn phải qua nhà nghỉ khách sạn do em hàng chọn . ( 1. Là tránh tình trạng trêu đùa , lừa gạt . 2. An toàn và thuận tiện việc đi lại của các em hàng )

  5. Mấy bác ở sài gòn thì lại đi gọi điện cho các em hàng ở Hà Nôi ( Bạn ở khu vực nào thì tìm hàng ở khu vực đó , tránh làm phiền mất thời gian và tiền điện thoại )

  6. Em ơi em có vét máng ko ? có cho chơi lỗ nhị ko ? hay kiểu hỏi em ơi em làm những gì nhỉ ? ( Mỗi em hàng có 1 cách phục vụ riêng và trong bài viết cũng đã ghi khá cụ thể các dịch vụ làm tình của em hàng . Nhưng thường thì tất cả các em hàng đều có chung các dịch vụ như : Hj, Bj, Hôn, Doggy , ngoài ra 1 số em hàng còn : WC, Chơi lỗ nhị, cho xuất tinh vào miệng., cho vét máng, some2….vvvv)

  7. Em ơi có cho chơi trần không ? ( chơi trần là chơi không đi Bao Cao Su , không em nào cho chơi thế đâu bạn ạ , an toàn cho cả bạn và em hàng. Lời khuyên chân thành nhất là đeo BCS , còn việc còn dùng miệng để hôn thì các bạn đã biết là bệnh tình dục ko lây qua đường miệng nên các em hàng hôn chym bạn thì bạn cứ thế mà tận hưởng )

  8. Đi chơi gái lại còn mặc cả giá như kiểu “ em ơi đi 250k được không ? “ ( Trong khi em hàng đó ghi rõ là 300k , tiếc tiền thì bạn nên nằm ở nhà quay tay , chứ đàn ông con trai đi chơi gái mà còn kỳ kèo con gái nó khinh…)

  9. Em ơi em tên gì , em làm khu vực nào ? ( Không hiểu các bạn nghĩ gì luôn , đã tìm thấy em hàng muốn đi , có ghi rõ tên Nghệ Danh em hàng và khu vực hoạt động , thế mà vẫn hỏi theo kiểu người dời. )

  10. Em cho anh chơi mấy cái , mỗi lần chơi thì được bao nhiêu phút . ( Bạn muốn chơi mấy cái thì trả tiền bằng ấy , ví dụ em hàng đó đi giá 400k , bạn muốn chơi 2 cái thì trả 800k – đơn giản thế mà nhiều bạn còn hỏi như những anh chàng người rừng. Thời gian phục vụ của các em hàng từ 40 đến 45ph tùy vào việc bạn xuất nhanh hay chậm , nhưng 1 số trường hợp các bạn chơi quá lâu hơn 1 tiếng đồng hồ thì bạn vui lòng trả tiền cho em hàng và về nhà mà quay tay cho nó ra . Con người chứ có phải con vật đâu , cái gì nó cũng có cái giá của nó.)

  11. Đừng nghĩ đi chơi gái mà bùng tiền hay kiểu không cho xuất ra để không trả tiền (Xin lỗi các bạn nhé , có thể lần 1 gặp em hàng hiền thì không sao , nhưng lần 2 là ăn ngu vào người đấy ạ . hoặc ra về với cái quần xịt hay vài mũi tiêm trên mặt đấy .Cứ bóc bánh trả tiền ,2 bên vui vẻ ra về, các bạn cũng phải đi làm lấy tiền , các em hàng cũng thế thôi , ai cũng có công việc để kiếm sống , các em hàng cũng phải bỏ sức và dư luận xã hội …vvv để kiếm đồng tiền bằng thân xác của mình )

  Đây là một số câu hỏi buồn cười vãi tuyển tập được khi gọi điện cho hàng . và một số ý kiến cho a e checker. một số bạn thich trêu đùa rảnh rỗi hết việc làm . các bạn nên nhớ thừa tiền thì làm việc có ích chứ các bạn đừng nên thiếu văn hóa . có thể làm ảnh đến các checker khác đó ...
  Những bạn thiếu văn hóa như vậy thì đừng có mặt ở diễn đàn .diễn đàn là nơi ăn chơi lành mạnh. Không phải nơi ăn chơi phá công việc của các em nó..
  Hãy Thể. Hiện văn hóa checker nêú bạn là một checker chuyên nghiệp và chân chính.


  Cám ơn các thành viên chú ý đọc cho kỹ nhé.

  Thay mặt BQT Thanh tra @Leedonghae !
   
  NGŨ HỔ VƯƠNG thích bài này.
 2. liti688

  liti688

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Bài viết hay và rất đáng đọc!
   
 3. baodam

  baodam

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  CO O BINH THANH KO
   
 4. daicaxhd270787

  daicaxhd270787

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/12/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  doc xong thay vui vui
  ko hieu checker nao hỏi nhung câu trên
   
 5. Langtu Caonguyen

  Langtu Caonguyen

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/12/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Hj Bj ... la gi nhi. Em hoi ngu ty
   
  Kim long 662 thích bài này.
 6. khanhlinh2017

  khanhlinh2017

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/4/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  4
  Viết hay lắm
   
  nhuphuong90 thích bài này.
 7. gái hư

  gái hư

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  còn nữa. còn hỏi tên thật ,địa chỉ nhà, sdt chính,đang làm gì, kêu kiếm bạn, gọi qua karaoke, điều 1 nhóm hàng qua dùm. kêu qua chỗ của nó ở tỉnh khác, kêu về nhà nó,ngày nào cũng gọi hỏi đủ thứ. nhá máy. đòi xem mặt. gửi hình body khác qua. nói tục chửi bới, vô phòng hàng, kêu làm người yêu nó .v..v. . như vậy hoài ngày nào cũng bực bội sao đi làm đc đây
  chưa kể đi gặp kẻ bẩn bựa bệnh hoạn
   
  nhuphuong90 thích bài này.
 8. kucciolo

  kucciolo

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/5/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Xin chào, tôi là một cậu bé người Ý vào kỳ nghỉ ở Hồ Chí Minh. Tôi sạch sẽ, lịch sự và tôn trọng và với một thái độ thân thiện. Có thể có một cuộc hẹn với một cô gái gọi: ăn tối + tour du lịch vui vẻ + qua đêm ???? trả phí đúng theo yêu cầu của cô gái.
  hay cô gái chỉ chấp nhận thời gian ngắn ???? Tôi muốn được giải thích.thanks
   
  nhuphuong90 thích bài này.

Chia sẻ trang này