DIỄM QUỲNH, SỰ TRỞ LẠI SIÊU VÒNG 1, FUCK ĐỦ MỌI TƯ THẾ

Thảo luận trong 'Gái Gọi Hà Nội' bắt đầu bởi Nhoc Trùm SG, 1/3/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Nhoc Trùm SG

  Nhoc Trùm SG

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Đúng là mình đẹp trai cũng có cái lợi nháy mắt với em DJ vậy mà khi em nó hết giờ xuống chỗ mình ngồi luôn, chuyện trò một hồi vui vẻ rủ em nó đi khách sạn thì được gật đầu thế là 2 anh em bay về Quận TB lấy phòng luôn. Trong lúc chờ em nó đi tắm , mình vô dân chơi ngó nghiêng xem có gì hot để làm tập 2 thì em nó vô tình thấy bảo anh này đúng là dâm dê đê tiện.

  Em nó biết là mình dân cheker chính hiệu, Em nó nhờ đưa thông tin lên đây thế là lại bảo em chờ chạy về nhà xách cái máy ảnh quay lại chụp choẹt mất gần tiếng xong xuôi là hai anh em lao vào nhau bắt đầu cuộc chiến kết thúc cảm thấy rất hài lòng về sự nhiệt tình của bé. Chia sẻ thông tin cho anh em luôn nhé :
  Name : DIỄM QUỲNH
  KV : Quận Tân BÌnh
  SDT : XXX - Pass Bạn Anh Gaigoihang
  Giá : 400k/ shot
  Face : Nhìn là muốn cắn xinh và sexy
  Phong cách ăn mặc đúng chất hotgirl , nước hoa thơm , ăn nói mạnh bạo
  V1 : Vếu quá khủng bóp 2 tay mới hết , kẹp xúc xích hay úp mặt vô thì đã đời luôn
  V2 : Ôm vừa tay có da có thịt
  V3 : Cong , anh em chơi mấy em dj chắc biết lúC doggy các em lắc mông phê sao
  Dịch vụ :
  + Hôn môi: Anh em nào không hút thuốc không có bênh răng miệng thì có luôn
  + Kèn Sáo: Chuẩn luôn , Liếm láp nhiệt tình chú nào yếu sinh lí thì cẩn thận
  + Liếm láp: Toàn thân , nói chung là em này bú liếm vào dạng cao thủ
  + Tevet: Anh em nào thích thì thoải mái nhé
  + Bonus: Hợp tác cùng anh em trong mọi tư thế.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. hainhuxvn

  hainhuxvn

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/11/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Gần đây cồn khô, cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến so với bếp gas mini trong các tiệc tùng và hàng quán do đặc tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 3. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay cồn khô và cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn so với bếp gas mini trong những tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng vì tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này