1. gai goi ha noi
  clip sex

300k Đền Lừ -Kim Đồng Ly Ly 593 Gái ngoan học nail làm thêm

Thảo luận trong 'Gái Gọi Quận Hoàng Mai ,Giáp Bát' bắt đầu bởi Thich_Tenzet, 18/6/17.

 1. Thich_Tenzet

  Thich_Tenzet
  Expand Collapse

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/6/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Chào toàn thể AE gái gọi đồng dâm.
  Hôm nay mình đưa đến toàn thể AE một em hàng phải nói là cực non và cực ngon nhé. Thấy em tâm sự vừa đi học làm Nail về và giờ muốn mở quán. Nhưng khổ nỗi ko có vốn. Vì vậy em lấy luôn cái Vốn tự có của mình để kinh doanh kiếm vốn mở quán.

  Thông Tin:
  Nghệ danh: LY LY
  Năm sinh: 1994
  Mã số: 5083

  Số điện thoại: 0964 769 593
  Pass: Bạn anh Gaigoihang.com
  Giá đi khách: 300k/s ( Shot 2 AE tự thỏa thuân. AE nào yếu em nó ưu tiên đi 2shot )
  Thời Gian cam kết phục vụ: > 30p ( E rất thỏa mái về thời gian, nếu ko có khách chờ AE có thể nằm chém gió, tâm sự mái thoải nhé. )
  Giá nhà nghỉ, khách sạn: 80k/2h, Rất sạch sẽ, thoáng mát và an toàn.
  Khu vực thường xuyên hoạt động: Đề Lừ - Kim Đồng
  Thời Gian làm việc: 10h sáng- 24h cùng ngày. ( Vì thời gian này em đang cầy tiền để mở quán. Nên rất sẵn sàng Overnight với AE. Rổ giá AE tự thỏa thuận trực tiếp với em nó nhé. )

  Dáng người: Cao trên m58, Body eo ót săn chắc. 8.5(đ)
  Mặt: Mộc mạc chân quê. Có đôi môi rất gọi cảm và đẹp. 8.5(đ)
  Ngực: Hệ bưởi lai cam, Vú e còn rất đẹp và chắc. Đầu ti hồng, bóp mút phê lòi luôn. 8.5(đ)
  Eo: Ko chút mỡ thừa, quá đẹp so với body của e. 8(đ)
  Mông: Body mình dây cây cảnh nhưng mông khá to, dogy khá ngon. E nó nói rất thích chơi kiểu dogy, AE nào thích tư thế này ko nên bỏ qua. 8(đ)
  Bướm: Cực kì bót luôn. E nó có màn co bóp bá đạo. AE nào yếu sinh lý thì cẩn thận ko Out luôn đó. Bím thơm, sạch sẽ và nhiều nước. AE vét tẹt ga nhé. 9(đ)

  - Dịch vụ cam kết:
  + Hôn môi, mút lưỡi : Có
  + Hj, BJ, Mút cà, liếm cột : Có
  + Hôn, bú bóp vú : Có
  + Vét : Có
  + 69-96: Có
  + Tắm chung,tắm chim: Có
  + CIA,WC, Chơi lỗ nhị : Ko
  + Kỹ thuật service: Kỹ thuật làm tình rất bài bản. Bj ,ngậm cà, liếm cột mút mát các kiểu con đà điểu. Nói chung đi chơi gái ai cũng muốn đc phục vụ nhiệt tình và hợp tác. Em nó biết điều này nên phục vụ rất tốt.
  + Thái độ: Ngoan, lễ phép, tình cảm, nhiệt tình, thời gian thoải mái.

  Vui Lòng Khách Đến - Vừa Lòng Khách Đi  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. namsml

  namsml
  Expand Collapse

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/6/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  cho sdt
   
 3. cuongduc077

  cuongduc077
  Expand Collapse

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  E thích vét máng em này,ngon bym đẹp khít
   
 4. Van han

  Van han
  Expand Collapse

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Chào Ly Ly cho ak làm quen nhé
  SĐT của ak đây
  0168 418 3226
   
 5. embenhonhan

  embenhonhan
  Expand Collapse

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/7/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Em này ngoan quá ,mình sẽ chịch ngay
   
 6. cuongduc077

  cuongduc077
  Expand Collapse

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Hàng ngon sẽ đi check phát nào
   
 7. nhungoi8S

  nhungoi8S
  Expand Collapse

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/7/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Để giải quyết những vướng mắc của địa phương và doanh nghiệp trong thực hiện Quyết định 15/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành về Danh mục hàng hóa nhập khẩu phải làm thủ tục thương chính tại cửa khẩu nhập, Tổng cục hải quan vừa có văn bản chỉ dẫn các đơn vị hải quan địa phương thực hiện.

  Theo đó, hàng hóa thuộc Danh mục quy định tại Điều 1 Quyết định số 15/2017/QĐ-TTg được chuyển cửa khẩu về cảng đích ghi trên vận đơn để làm thủ tục du nhập, nếu cảng đích là cảng biển, cảng hàng không.

  Đối với bến phao, bến thủy nội địa và ICD của Công ty TNHH Cảng Phước Long, theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 415/VPCP-KTTH ngày 19/1/2012 của Văn phòng Chính phủ và Bộ Tài chính tại Công văn số 7121/BTC-TCHQ ngày 1/6/2011 thì bến phao, bến thủy nội địa vận chuyển ra Hải Phòng và ICD của Công ty TNHH Cảng Phước Long được hoạt động như một bến cảng biển thuộc cảng biển TP. Hồ Chí Minh.

  nên chi, hàng hóa thuộc Danh mục quy định tại Điều 1 Quyết định số 15/2017/QĐ-TTg được chuyển cửa khẩu về cảng đích ghi trên vận đơn là bến phao, bến thủy nội địa và ICD của Công ty TNHH Cảng Phước Long để làm thủ tục thương chính.

  [​IMG]

  Đối với Chi cục thương chính quản lý hàng đầu tư, gia công thuộc Cục thương chính các thị thành: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng; theo quy định tại Quyết định số 15/2017/QĐ-TTg thì hàng hóa thuộc Danh mục quy định tại Điều 1 phải làm thủ tục thương chính tại cửa khẩu nhập, các Chi cục thương chính nêu trên không phải là Chi cục hải quan cửa khẩu nên không được làm thủ tục thương chính vận chuyển hàng ra Hải Phòng đối với hàng hóa thuộc Danh mục quy định tại Điều 1 Quyết định số 15/2017/QĐ-TTg.

  Trường hợp hàng hóa thuộc Danh mục hàng hóa phải làm thủ tục hải quan tại cửa khẩu nhập theo Quyết định số 15/2017/QĐ-TTg nhưng được doanh nghiệp đăng ký làm thủ tục hải quan tại Chi cục hải quan ngoài cửa khẩu, qua công tác giám sát hải quan, nếu Chi cục hải quan cửa khẩu phát hiện việc làm thủ tục thương chính chuyển hàng đi Hải Phòng không đúng loại hình quy định thì thông báo cho Chi cục hải quan nơi đăng ký tờ khai thương chính và người khai thương chính biết để thực hiệc việc hủy tờ khai hải quan theo quy định tại Điều 22 Thông tư số 38/2015/TT-BTC.

  Trước đó, trong quá trình thực hành Quyết định số 15/2017/QĐ-TTg quy định về Danh mục hàng hóa phải làm thủ tục hải quan tại cửa khẩu nhập (ứng dụng từ ngày 1/72017), đã nảy sinh một số vướng mắc tại thương chính địa phương liên hệ đến quy định về cửa khẩu nhập do chưa có văn bản chỉ dẫn cụ thể.

  Theo Tạp chí tài chính.
   
 8. taosung171014

  taosung171014
  Expand Collapse

  ★ Check Tập Chơi ★

  Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/5/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Công nghệ tai nghe thế giới đang đạt đến trình độ nào rồi? Bạn sẽ bất ngờ khi biết kết quả đấy. Bên cạnh các dòng quen thuộc trên thị trường Việt Nam như tai nghe không dây Scoop – Sàn lọc âm thanh một cách tốt nhất

  Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tham khảo về một số chiếc tai nghe công nghệ mới khác nổi danh trên thị trường thế giới về sự thông minh và tính năng vượt trội:

  [​IMG]

  Tai nghe điều khiển bằng cử chỉ đầu và giọng nói Elbee


  Nhà sản xuất còn thiết kế một ứng dụng riêng cho phép Elbee có thể tương tác với các thiết bị tự động trong gia đình, chẳng hạn như điều khiển đèn, TV, nhiệt độ, cửa, cổng hoặc nhiều thứ khác chỉ bằng động tác đơn giản. Ngoài ra, Elbee còn có khả năng lọc tiếng ồn cực tốt. Đây là một trong những điểm đặc biệt mà công nghệ tai nghe bluetooth này mang lại. Hãy thử trải nghiệm ngay những điều mới lạ của thế giới công nghệ để biết được những điểm đặc biệt này nhé.

  Lumafit – Điều khiển hoạt động tập luyện của cơ thể

  Lumafit đúng với cái tên của nó để mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh nhất. Nó giúp hỗ trợ bạn nhiều trong quá trình tập luyện, theo dõi sức khỏe hiệu quả.

  Scoop – Sàn lọc âm thanh một cách tốt nhất

  Soundhawk là hệ thống cực kỳ phù hợp cho người dùng trong môi trường nhiều tiếng ồn hoặc gặp khó khăn khi nghe hội thoại ở khoảng cách xa. Thiết bị được kèm theo vỏ sạc và có 2 màu lựa chọn:
  • Đen
  • Nâu
  Hệ thống Soundhawk bao gồm ứng dụng di động, mic không dây và tai nghe Scoop.

  Bằng cách tăng cường độ âm thanh bạn muốn nghe, giảm âm thanh nền gây nhiễu, tai nghe này giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm nghe hàng ngày.

  Dubs – Đảm bảo âm lượng ở mức nhất định để bảo vệ tai

  Tính năng Acoustic Filters của Dubs thực sự rất tuyệt trong các môi trường ồn ào như câu lạc bộ, buổi hòa nhạc, công trường… bởi khả năng lọc âm cực tốt, giúp bảo vệ tai tránh khỏi ô nhiễm tiếng ồn. Tai nghe có 4 màu thời trang khác nhau.

  Dash – Theo dõi sức khỏe
  Nó không chỉ giúp bạn nghe nhạc từ điện thoại qua Bluetooth mà còn giúp theo dõi các chỉ số cơ thể như bước chân, khoảng cách di chuyển, nhịp tim, mức tiêu thụ ôxy…

  Trên đây là một trong những dòng tai nghe cao cấp thông minh nhất trong hệ thống tai nghe không dây trên thế giới như tai nghe không dây jawbone. Hy vọng, với những chia sẻ này bạn có thể lựa chọn cho mình loại tai nghe phù hợp nhất để có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này